Top 5 thuốc tăng chiều cao tốt nhất 2020 tại Mỹ

22/08/2020   |   Lượt xem: 235

Là quốc gia có trình độ khoa học kỹ thuật cao và quy trình kiểm định chất lượng sản phẩm gắt gao, Mỹ chưa bao giờ làm người tiêu dùng thất vọng về các loại thuốc tăng chiều cao mà mình sản xuất. Trong số đó không thể bỏ qua 5 sản phẩm đang “làm mưa làm gió” trên thị trường trong năm 2018 vừa qua là: NuBest Tall, Doctor Plus, Grow Power, ViMulti HeightVi, PureHeight Plus.

  1. Tại sao thuốc tăng chiều cao của Mỹ lại được yêu thích
  2. Top 5 thuốc tăng chiều cao được yêu thích nhất tại Mỹ năm 2018
   1. Hạng 1: Thuốc tăng chiều cao NuBest Tall
   2. Hạng 2: Thuốc tăng chiều cao Doctor Plus
   3. Hạng 3: Thuốc tăng chiều cao Grow Power
   4. Hạng 4: Thuốc tăng chiều cao ViMulti HeightVi
   5. Hạng 5: Thuốc tăng chiều cao PureHeight Plus
  3. Đánh giá chung về các sản phẩm thuốc tăng chiều cao của Mỹ

Tại sao thuốc tăng chiều cao của Mỹ lại được yêu thích

Chiều cao trung bình của người Mỹ luôn nằm trong top đầu của Thế Giới. Bên cạnh nguồn gen vượt trội thì chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt khoa học cũng tác động không nhỏ vào chiều cao của người Mỹ.

Mặt khác, quốc gia này còn là “cái nôi” của ngành thực phẩm chức năng, đã tiến hành nghiên cứu, sản xuất nhiều sản phẩm thuốc tăng chiều cao chất lượng tốt, tạo điều kiện để công dân của mình có thêm một phương án để thúc đẩy chiều cao tăng trưởng tối đa và được người dùng trên toàn thế giới ưa chuộng, tin tưởng lựa chọn.

Thuốc tăng chiều cao của Mỹ có công thức ưu việt, được nghiên cứu bởi các nhà khoa học hàng đầu, không chỉ thúc đẩy chiều cao phát triển tốt mà còn chăm sóc sức khoẻ toàn diện cho người dùng. Sử dụng thuốc tăng chiều cao Mỹ, chúng ta sẽ có được một ngoại hình cao ráo, cân đối, nổi bật ở bất cứ đâu.

Bên cạnh đó, các vấn đề về sức khỏe, tinh thần cũng được cải thiện rõ rệt, hỗ trợ quá trình học tập, rèn luyện mỗi ngày diễn ra tốt hơn, tăng thêm cơ hội thành công trong tương lai.

Sản phẩm do Mỹ sản xuất trước khi được lưu hành tự do trên thị trường phải trải qua quy trình kiểm định chất lượng vô cùng gắt gao của FDA Hoa Kỳ - Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ.

Những sản phẩm thuốc tăng chiều cao có một vài dấu hiệu nghi vấn về chất lượng sẽ không được FDA cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ, không thể xuất hiện trên thị trường nội địa.

Thuốc tăng chiều cao Mỹ được người tiêu dùng yêu thích

Thuốc tăng chiều cao Mỹ được người tiêu dùng yêu thích

FDA sẽ thường xuyên giám sát, kiểm tra các đơn vị sản xuất sản phẩm thuốc tăng chiều cao để kiểm soát nguồn nguyên liệu, quy trình sản xuất, đóng gói, đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn đạt tốt nhất, mang lại hiệu quả cho người sử dụng. Bên cạnh đó, tổ chức này có thể lấy mẫu sản phẩm trên thị trường một cách ngẫu nhiên để thực hiện kiểm tra, đánh giá chất lượng.

Nếu phát hiện sản phẩm thuốc tăng chiều cao không đáp ứng các yêu cầu chất lượng và độ an toàn, FDA sẽ tiến hành thu hồi, tiêu hủy sản phẩm. Tùy vào mức độ nghiêm trọng của sự việc mà nhà sản xuất phải tiến hành nộp phạt hoặc thậm chí đi tù.

Số tiền mà họ phải nộp là một con số không hề nhỏ, kèm theo đó có thể bị bỏ tù nhiều năm, bị xã hội lên án gay gắt. Nhờ có sự tham gia và quản lý của FDA Hoa Kỳ tình trạng hàng giả, hàng nhái tại quốc gia này luôn được kiểm soát chặt chẽ, các sản phẩm kém chất lượng không có cơ hội để tồn tại.

Người Mỹ luôn tin dùng các sản phẩm do nước mình sản xuất

Do đó, người dân Mỹ luôn tin tưởng và an tâm khi sử dụng các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ nói chung và thuốc tăng chiều cao do quốc gia của mình sản xuất. Người tiêu dùng trên toàn Thế Giới cũng có thể ưu tiên lựa chọn và chờ đón những thay đổi tích cực của bản thân sau khi sử dụng các sản phẩm tăng chiều cao Mỹ chính hãng.

Top 5 thuốc tăng chiều cao được yêu thích nhất tại Mỹ năm 2018

Bảng xếp hạng thuốc tăng chiều cao Mỹ được yêu thích năm 2017

Bảng xếp hạng thuốc tăng chiều cao Mỹ được yêu thích nhất năm 2017

Bảng xếp hạng thuốc tăng chiều cao Mỹ được yêu thích nhất năm 2019

Bảng xếp hạng thuốc tăng chiều cao Mỹ được yêu thích nhất năm 2019

Nếu như thuốc tăng chiều cao NuBest Tall và Doctor Plus vẫn giữ được 2 vị trí cao nhất trên bảng xếp hạng thuốc tăng chiều cao được yêu thích nhất trong 2 năm 2017 và 2019 thì PureHeight Plus lại bị tụt hạng đáng kể. Nếu năm 2017 sản phẩm này chiếm lĩnh vị trí thứ 3 và được đánh giá 4 sao thì trong năm 2019 đã bị tụt xuống hạng thứ năm và chỉ nhận được 3.7 sao của người tiêu dùng.

Trên hệ thống của Amazon thì PureHeight Plus không còn sao nào. Rất có thể Amazon đã phát hiện PureHeight Plus không tuân thủ đúng các quy định quản lý của kênh bán hàng nên đã rút hết sao của sản phẩm này. Trong khi đó các sản phẩm khác như thuốc tăng chiều cao Grow Power, ViMulti HeightVi đang từng bước chứng minh được hiệu quả và ưu thế của mình nên người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn. PureHeight Plus lại nhận được khá nhiều phản hồi tiêu của khách hàng về hiệu quả, độ an toàn. Bây giờ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu kỹ hơn về các sản phẩm thuốc tăng chiều cao của Mỹ này nhé.

Hạng 1: Thuốc tăng chiều cao NuBest Tall

Thuốc tăng chiều cao NuBest Tall sở hữu công thức ưu việt, được nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu của Mỹ, tác động tích cực đến cơ chế tăng trưởng chiều cao tự nhiên:

Video: NuBest Tall - Thuốc tăng chiều cao uy tín đến từ Mỹ

Nhóm thảo dược tự nhiên: Các thảo dược quý như: Nhung Hươu, Hải Sâm, Nấm Phục Linh, Đỗ Trọng, Ngọc Trúc, Xuyên Khung, Ích Mẫu sẽ kích thích cơ, xương, sụn phát triển tốt thông qua việc kích thích thùy trước tuyến yên sản sinh ra nhiều hormone tăng trưởng (Grow hormone, thường được viết tắt là GH) – yếu tố quan trọng nhất quyết định đến chiều cao. Tuyến yên tiết ra các nhiều hormone tăng trưởng thì chiều cao càng phát triển thuận lợi. Trên thị trường hiện nay chỉ có duy nhất thuốc tăng chiều cao NuBest Tall có khả năng hỗ trợ tuyến yên sản sinh ra được nhiều hormone tăng trưởng một cách tự nhiên, tạo điều kiện tốt nhất để chiều cao phát triển.

Nano Canxi: Canxi trong NuBest Tall là Nano Canxi, một dạng Canxi hoàn toàn mới có kích thước siêu nhỏ, được điều chế bằng công nghệ nano. Nano Canxi có tính hòa tan tốt hơn, hấp thụ nhanh, có tính khá dụng cao, không gây tồn đọng trong cơ thể, không gây ra tình trạng sỏi thận, táo bón.

Collagen Thủy Phân Type II: Collagen type II thuỷ phân trong NuBest Tall đã trải qua quy trình thủy phân để chia thành các chuỗi nhỏ gọi là “collagen peptides” chứa lượng axit amin, glycine, proline và hydroxinproline cao hơn 10 - 20 lần. Nhờ có cấu trúc siêu nhỏ và tương thích với cấu trúc phân tử trong cơ thể người nên được hấp thụ nhanh và tập trung hết vào sụn khớp, thực hiện chức năng tạo sụn mới đồng thời nuôi dưỡng bảo vệ sức khoẻ hệ xương khớp.

5-HTP và Bạch Quả (Ginkgo Biloba): Sự kết hợp giữa 5-HTP và Bạch Quả trong NuBest Tall rất tốt cho trí não của trẻ, đồng thời tạo giấc ngủ sinh lý tự nhiên, giấc ngủ sâu và ngon hơn, từ đó kích thích tuyến yên sản sinh nhiều hormone tăng trưởng hơn trong khung giờ từ 23h00 – 01h tạo điều kiện để chiều cao tăng trưởng tối đa.

thuốc tăng chiều cao NuBest Tall

Công thức thuốc tăng chiều cao NuBest Tall

Hàng triệu trẻ em và thanh thiếu niên tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới, trải đều ở 5 châu lục, trong đó có Việt Nam đã sử dụng NuBest Tall và thành công, chiều cao có sự cải thiện rõ rệt chỉ sau 1 thời gian ngắn.

Khảo sát về hiệu quả của thuốc tăng chiều cao NuBest Tall do NuBest USA thực hiện

Khảo sát về hiệu quả của thuốc tăng chiều cao NuBest Tall do NuBest USA thực hiện

Vào năm 2017, NuBest USA – đơn vị phân phối NuBest Tall tại Mỹ đã thực hiện một khảo sát về hiệu quả của  NuBest Tall trên 20.000 trẻ em và thanh thiếu niên tại 4 khu vực: Châu Á, châu Âu, Nam Mỹ, Bắc Mỹ sau 6 tháng sử dụng sản phẩm. Kết quả cho thấy, tỉ lệ tăng trưởng chiều cao của trẻ em và thanh thiếu niên của cả 4 khu vực khảo sát đều có gia tăng rõ rệt từ 5 – 15%, đặc biệt hiệu quả trong giai đoạn dậy thì.

Sử dụng NuBest Tall mỗi ngày, kết hợp với một chế độ dinh dưỡng khoa học, tập thể dục thường xuyên và ngủ sớm, ngủ đủ giấc, chiều cao của bạn sẽ có sự cải thiện đáng kinh ngạc sau một thời gian sử dụng.

Thuốc tăng chiều cao NuBest Tall hiện đang được bán rộng rãi trên toàn thế giới, đặc biệt có mặt trên các website thương mại điện tử lớn và uy tín bậc nhất là tại Amazon tại Mỹ, Ebay ở Ấn Độ cùng rất nhiều kênh mua sắm lớn khác, được người tiêu dùng tại nhiều quốc gia tin tưởng và lựa chọn để cải thiện chiều cao.

Thuốc tăng chiều cao NuBest Tall được sản xuất và đóng gói tại Mỹ, trên dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiến nhất hiện nay, theo tiêu chuẩn của FDA Hoa Kỳ, được FDA Hoa Kỳ (Cục quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ) cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ, số: RZH3-S54Y và đạt các tiêu chuẩn chất lượng sản xuất Quốc tế như: cGMP, HACCP.

Giá mỗi hộp thuốc tăng chiều cao NuBest Tall xách tay từ Mỹ về là 1,7 triệu đồng, đã bao gồm phí mua hộ và phí ship từ Mỹ về Việt Nam.

Thông tin liên hệ và đặt mua sản phẩm:

- Để đặt mua thuốc tăng chiều cao NuBest Tall hàng xách tay chính hãng từ Mỹ, (cam kết hàng chính hãng, an toàn, hiệu quả, có hoá đơn chứng từ mua hàng từ Amazon Mỹ). Vui lòng chat facebook tại đây.

- Thông tin thuốc tăng chiều cao NuBest Tall được đăng tải trên website của nhà phân phối độc quyền tại Mỹ - NuBest USA tại đây.

- Thông tin đặt mua thuốc tăng chiều cao NuBest Tall được đăng tải trên trang thương mại điện tử lớn nhất thế giới Amazon.com tại đây.

Hạng 2: Thuốc tăng chiều cao Doctor Plus

Thuốc tăng chiều cao Doctor Plus là sự kết hợp hoàn hảo của bộ tứ dưỡng chất: Nano Canxi, Collagen thủy phân type II, Vitamin D3 và MK7 với hàm lượng được tính toán kỹ lưỡng nhằm bổ sung đủ nhu cầu mà cơ thể cần để phát triển chiều cao bên cạnh các loại thực phẩm hàng ngày.

Nếu như Nano Canxi và Collagen thủy phân type II là những dưỡng chất giúp tái tạo, nuôi dưỡng hệ xương khớp thì vitamin D3 và MK7 cũng vô cùng quan trọng, giúp cơ thể hấp thu Canxi tốt hơn, tạo nền tảng vững chắc cho chiều cao phát triển.

Vitamin D3: Dưỡng chất này tham gia chuyển hóa các chất vô cơ mà chủ yếu là Canxi và phốt pho, đóng vai trò quan trọng trong quá trình tạo xương. Thiếu Vitamin D có thể khiến trẻ em chậm lớn, còi xương, suy dinh dưỡng…

MK7 (vitamin K2): Vitamin K2 trong thuốc tăng chiều cao Doctor Plus có nhiệm vụ đưa Canxi vào xương, tham gia xây dựng và phát triển khung xương chắc khỏe. Nếu không có MK7, Canxi sẽ có xu hướng gắn vào các mô mềm, mạch máu hơn chứ không đi đến xương, khiến chiều cao chậm phát triển, tăng nguy cơ bị loãng xương và mắc bệnh tim mạch.

Ngoài ra, thuốc tăng chiều cao Doctor Plus còn chứa Phốt-pho, Magie, Đỗ Trọng… đảm bảo hệ xương khớp chắc khoẻ, dẻo dai hơn. Bộ đôi DHA và 5-HTP trong Doctor Plus rất tốt cho sự phát triển não bộ, giúp nâng cao khả năng tập trung, tốt cho trí não, giúp trẻ học tập tốt hơn.

Công thức thuốc tăng chiều cao Doctor Plus

Công thức thuốc tăng chiều cao Doctor Plus

Sử dụng Doctor Plus kết hợp với chế độ ăn uống khoa học, vận động hợp lý và nghỉ ngơi phù hợp, chiều cao của trẻ sẽ có sự cải thiện đáng kể chỉ sau một thời gian ngắn.

Thuốc tăng chiều cao Doctor Plus được sản xuất và đóng gói tại Mỹ, trên dây chuyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn của FDA Hoa Kỳ và đạt các tiêu chuẩn chất lượng sản xuất Quốc tế như: cGMP, HACCP, đã được FDA Hoa Kỳ cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ số TDR9-DV6H, hiện đang được bán trên các trang thương mại điện tử lớn và uy tín bậc nhất thế giới hiện nay là Amazon.com, Ebay tiếp cận được nhiều khách hàng trên khắp Thế Giới.

Giá mỗi hộp sản phẩm Doctor Plus 60 viên chỉ còn 1,9 triệu đồng, bao gồm phí mua hộ, giao hàng miễn phí về địa chỉ tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ và đặt mua sản phẩm:

- Để đặt mua thuốc tăng chiều cao Doctor Plus hàng xách tay chính hãng từ Mỹ, (cam kết hàng chính hãng, an toàn, hiệu quả, có hoá đơn chứng từ mua hàng từ Amazon Mỹ). Vui lòng liên hệ cho chúng tôi để nhận được giá ưu đãi, chat facebook tại đây.

- Thông tin thuốc tăng chiều cao Doctor Plus được đăng tải trên website của nhà phân phối độc quyền tại Mỹ - NuBest USA tại đây.

- Thông tin đặt mua thuốc tăng chiều cao Doctor Plus được đăng tải trên trang thương mại điện tử lớn nhất thế giới Amazon.com tại đây.

Hạng 3: Thuốc tăng chiều cao Grow Power

Thuốc tăng chiều cao Grow Power chứa Nano Canxi và hai nhóm dưỡng chất vô cùng quan trọng trong quá trình phát triển chiều cao:

Nhóm vitamin và khoáng chất: Vitamin D3, phốt pho, Magie, Kẽm… trong Grow Power sẽ hỗ trợ tối đa cho việc phát triển chiều cao, thúc đẩy khối lượng và kích thước xương nhất đồng thời giúp xương chắc khỏe và dẻo dai, chiều cao phát triển nhanh chóng.

Vitamin D3: Vitamin này sẽ “vận chuyển” Canxi đến đích là xương hiệu quả và an toàn, hạn chế việc thất thoát Canxi từ xương vào máu gây rối loạn quá trình khoáng hóa xương, ảnh hưởng đến việc phát triển chiều cao của cơ thể.

Phốt pho: Tăng cường bổ sung khoáng chất này sẽ giúp xương chắc khỏe hơn. Bởi có đến 80% lượng phốt pho trong cơ thể sẽ kết hợp với Canxi tham gia vào quá trình tạo xương và răng.

Magie: Bộ ba Magie, Canxi và Phốt pho tham gia vào quá trình tạo xương, giúp tăng độ dày và mật độ xương. Bên cạnh đó, thiếu Magie sẽ khiến trẻ khó ngủ, mệt mỏi, chán ăn… chậm lớn và tác động xấu đến hệ thần kinh.

Kẽm: Đây là chất xúc tác vô cùng quan trọng của ARN-polymerase trong quá trình nhân bản AND, giúp kích thích tăng trưởng ở trẻ em, bổ sung kẽm sẽ giúp cải thiện chiều cao hiệu quả ở trẻ thấp lùn và giúp trẻ suy dinh dưỡng tăng cân nhanh.

Ngoài ra, thuốc tăng chiều cao Grow Power còn có sự góp mặt của nhóm dưỡng chất hỗ trợ giấc ngủ và trí não như: Vitamin B6, DHA, 5-HTP rất tốt cho hệ thần kinh, hỗ trợ phát triển trí não, duy trì sức khỏe tinh thần cho người dùng.

Công thức thuốc tăng chiều cao Grow Power

Công thức thuốc tăng chiều cao Grow Power

Grow Power được sản xuất và đóng gói tại Mỹ, trên dây chuyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn của FDA Hoa Kỳ và đạt các tiêu chuẩn chất lượng sản xuất Quốc tế như: cGMP, HACCP, đã được FDA Hoa Kỳ (Cục quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ) cấp chứng nhận lưu hành tự do tại Mỹ, số: RXBD-CCAM.

Thuốc tăng chiều cao Grow Power hộp 60 viên có giá là 1,5 triệu đồng, bao gồm cả phí mua hộ và vận chuyển về địa chỉ tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ và đặt mua sản phẩm:

- Để đặt mua thuốc tăng chiều cao Grow Power hàng xách tay chính hãng từ Mỹ, (cam kết hàng chính hãng, an toàn, hiệu quả, có hoá đơn chứng từ mua hàng từ Amazon Mỹ). Vui lòng liên hệ cho chúng tôi để nhận được giá ưu đãi, chat facebook tại đây.

- Thông tin thuốc tăng chiều cao Grow Power được đăng tải trên website của nhà phân phối độc quyền tại Mỹ - NuBest USA tại đây.

- Thông tin đặt mua thuốc tăng chiều cao Grow Power được đăng tải trên trang thương mại điện tử lớn nhất thế giới Amazon.com tại đây.

Hạng 4: Thuốc tăng chiều cao ViMulti HeightVi

Thuốc tăng chiều cao ViMulti HeightVi có tác dụng thúc đẩy chiều cao phát triển thuận lợi ở trẻ em và duy trì sự chắc khỏe của hệ xương khớp ở người lớn tuổi thông qua việc bổ sung các dưỡng chất có lợi cho chiều cao như: Vitamin C, vitamin D3, Vitamin K-1, Canxi, Magie, Kẽm, Đồng, Kali…. Do đó, ViMulti HeightVi là sản phẩm phù hợp cho cả trẻ em và người già.

Thuốc tăng chiều cao ViMulti HeightVi

Thuốc tăng chiều cao ViMulti HeightVi 

Canxi và Vitamin D chất lượng cao trong ViMulti HeightVi đã được nghiên cứu lâm sàng và khẳng định có khả năng làm tăng khối lượng xương, tăng mật độ xương đồng thời kích thích xương phát triển tự nhiên hiệu quả, tạo điều kiện để chiều cao tăng trưởng thuận lợi.

Thuốc tăng chiều cao ViMulti HeightVi được sản xuất trên hệ thống dây chuyền thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế cGMP và FDA Hoa Kỳ, được cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ. Sản phẩm được bán trên Amazon bởi Công ty Auxigen Health.

Thông tin liên hệ và đặt mua sản phẩm:

Để đặt mua thuốc tăng chiều cao ViMulti HeightVi hàng xách tay chính hãng từ Mỹ, (cam kết hàng chính hãng, an toàn, hiệu quả, có hoá đơn chứng từ mua hàng từ Amazon Mỹ). Vui lòng liên hệ cho chúng tôi để nhận được giá ưu đãi, chat facebook tại đây.

Hạng 5: Thuốc tăng chiều cao PureHeight Plus

Thuốc tăng chiều cao này PureHeight Plus sẽ cung cấp cho cơ thể các Vitamin và khoáng chất bao gồm: Vitamin D, vitamin K, Canxi, Chondroitin sulfate, Glucosamine… đều là những chất có khả năng kích thích xương phát triển, từ đó cải thiện chiều cao.

Thuốc tăng chiều cao PureHeight Plus

Thuốc tăng chiều cao PureHeight Plus

Các dưỡng chất trong thuốc sẽ giúp kéo dài xương ở bằng cách tăng mật độ của sụn và mô xương. Bên cạnh đó, sử dụng thuốc PureHeight Plus còn là giải pháp chăm sóc hệ xương khớp khỏe mạnh.

Thành phần của PureHeight Plus 100% là tự nhiên, đảm bảo an toàn, không có tác dụng phụ và sẽ nhanh chóng cải thiện chiều cao cho người sử dụng chỉ sau một thời gian ngắn.

Công thức thuốc tăng chiều cao PureHeight Plus

Công thức thuốc tăng chiều cao PureHeight Plus

Sản phẩm PureHeight Plus được sản xuất trên hệ thống dây chuyền thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế cGMP và FDA Hoa Kỳ, được cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ. Sản phẩm được bán trên Amazon bởi Công ty Pure Body Vitamins.

Thông tin liên hệ và đặt mua sản phẩm:

Để đặt mua thuốc tăng chiều cao PureHeight Plus hàng xách tay chính hãng từ Mỹ, (cam kết hàng chính hãng, an toàn, hiệu quả, có hoá đơn chứng từ mua hàng từ Amazon Mỹ). Vui lòng liên hệ cho chúng tôi để nhận được giá ưu đãi, chat facebook tại đây.

Đánh giá chung về các sản phẩm thuốc tăng chiều cao của Mỹ

Trong 5 loại thuốc tăng chiều cao kể trên thì có đến 3 cái tên thuộc sở hữu của thương hiệu NuBest USA. Điều này khẳng định rằng, NuBest USA ngày càng được người tiêu dùng tin tưởng, khẳng định được vị thế trên thị trường thuốc tăng chiều cao tại Mỹ và trên toàn thế giới.

Thuốc tăng chiều cao NuBest Tall do NuBest USA sản xuất chú trọng kết hợp tinh hoa của 2 nền y học phương Đông và Phương Tây với Nano Canxi và Collagen type II đã được điều chế để tương thích với Canxi và Collagen type II trong cơ thể người, kết hợp với các thảo dược thiên nhiên để vừa giúp xương phát triển nhanh, chắc khỏe, vừa kích thích thùy trước tuyến yên sản sinh ra nhiều hormone tăng trưởng một cách tự nhiên, thúc đẩy chiều cao phát triển tốt.

chai-thuoc-nubest-tall-2

Thuốc tăng chiều cao NuBest Tall kết hợp tinh hoa của 2 nền y học phương Đông và Phương Tây

Trong khi đó, công thức của Doctor Plus và Grow Power lại sử dụng các dưỡng chất của Y học phương tây, bổ sung các chất có lợi cho chiều cao để kích thích hệ xương khớp tăng trưởng nhanh hơn. Đặc biệt thuốc tăng chiều cao Grow Power còn tăng hàm lượng Canxi và Vitamin D lên cao hơn, bổ sung nguồn dinh dưỡng dồi dào để những người sau 18 tuổi có thể bứt phá chiều cao ngoạn mục. Một điều dễ dàng nhận ra là bên cạnh công dụng tăng chiều cao tối đa, các sản phẩm của NuBest USA còn chú ý đến việc nâng cao sức khỏe tinh thần, giấc ngủ cho người dùng bằng cách bổ sung các dưỡng chất tốt cho trí não.

Đối tượng sử dụng của NuBest Tall khá rộng, từ 5 – 20 tuổi, tạo những tiền đề vững chắc nhất cho trẻ em phát triển chiều cao tốt từ nhỏ đến giai đoạn dậy thì và khi trưởng thành với liều lượng từ 2 – 3 viên/ngày. Thuốc tăng chiều cao Doctor Plus là sản phẩm phù hợp cho các đối tượng từ 10 – 18 tuổi là giai đoạn “vàng” để thúc đẩy chiều cao, uống 1 ngày từ 2 – 3 viên sẽ giúp chiều cao tăng trưởng tốt. Thuốc tăng chiều cao Grow Power sử dụng cho người từ 10 – 20 tuổi với hàm lượng các chất cao hơn: Canxi 250mg/ viên, Vitamin D3 là 200IU/ viên, người trước 18 tuổi sử dụng 2 viên/ ngày, người đã qua 18 tuổi nên uống 3 viên Grow Power để cung cấp đủ lượng dinh dưỡng cần thiết, kích thích chiều cao phát triển tối đa.

Sử dụng thuốc tăng chiều cao của NuBest USA sản xuất giúp trẻ tăng chiều cao vượt trội

Sử dụng thuốc tăng chiều cao của NuBest USA sản xuất giúp trẻ tăng chiều cao vượt trội

Hàm lượng các chất trong thuốc tăng chiều cao Grow Power là khá cao, đáp ứng gần đủ khối lượng dưỡng chất cần thiết mỗi ngày để thúc đẩy chiều cao phát triển tối đa nên đây là sản phẩm phù hợp với những người có nguy cơ thiếu hụt dinh dưỡng do không có được một thực đơn dinh dưỡng cân bằng, dị ứng với sữa. Đối với người dùng có thể uống sữa, chế độ dinh dưỡng khoa học thì việc sử dụng thuốc tăng chiều cao NuBest Tall mỗi ngày là cơ thể đã có được điều kiện tốt nhất để chiều cao tăng trưởng thuận lợi.

ViMulti HeightVi và PureHeight Plus lại là những nhóm thuốc tăng chiều cao có công thức khá đơn giản tập trung bổ sung các Vitamin và khoáng chất có lợi cho xương, tăng mật độ xương, không quá chú trọng đến chăm sóc sức khỏe, cơ thể cũng như trí não cho người dùng. Do đó, so với 3 sản phẩm của NuBest USA, 2 sản phẩm này có phần lép vế về tính toàn diện – yếu tố đang được ngành thực phẩm chức năng hướng đến.

Thuốc tăng chiều cao của Mỹ không chỉ được người Mỹ ưa chuộng mà còn được người tiêu dùng trên khắp Thế Giới đón nhận và ưu tiên lựa chọn để cải thiện chiều cao. Doanh số bán ra của dòng sản phẩm này tại các quốc gia Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ… đều không ngừng gia tăng qua từng năm. Do đó, tùy vào độ tuổi, chế độ sinh hoạt và nhu cầu riêng của bản thân mà các bạn có thể cân nhắc, lựa chọn 1 trong số thuốc tăng chiều cao kể trên để sử dụng, sớm cải thiện được chiều cao của mình, nâng cao cơ hội gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.

Trên đây là một số thông tin về các dòng thuốc tăng chiều cao tốt nhất trên thị trường hiện nay, nếu bạn nào quan tâm hoặc có bất cứ thắc mắc nào về các loại thuốc tăng chiều cao này, hãy inbox để được giải đáp nhé!