Có ai dùng Doctor Plus chưa?

10/04/2019   |   Lượt xem: 235

Cần thay đổi nhận thức về việc dùng sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao

Bản thân mình trước đây cũng nghĩ, bố mẹ mình cao nên gì thì gì sau này mình cũng sẽ cao thôi. Tuy nhiên, việc luôn nằm trong nhóm học sinh thấp nhất lớp suốt nhiều năm đã khiến mình tỉnh ngộ và có ý thức hơn trong việc chăm sóc sức khỏe và chiều cao.

thuoc-tang-chieu-cao-doctor-plus

Mình cũng tìm hiểu đủ các thông tin, nhờ mẹ chuẩn bị thực đơn các món ăn giống như hướng dẫn, đăng kí tập bơi, bóng chuyền rồi hôm nào cũng đi ngủ sớm. Nhưng sau một thời gian áp dụng, chiều cao của mình vẫn không cải thiện được như mong muốn. Lúc này, mình mới mon men tìm kiếm thông tin về các loại thuốc tăng chiều cao – thứ mà trước đây mình luôn cho rằng là “không tác dụng”, phí tiền.

Thực sự, khi tìm hiểu sâu hơn về dòng sản phẩm này, mình mới vở lẽ ra nhiều điều. Thực tế thì dinh dưỡng từ thực phẩm không đủ để chiều cao phát triển tối đa vì thói quen ăn uống của chúng ta đều xảy ra sự chênh lệch, thiên về một nhóm chất, thực phẩm mà chúng ta cảm thấy ngon miệng.

Việc này gây ra mất cân bằng dinh dưỡng, cơ thể thiếu chất, hệ miễn dịch suy giảm, bệnh tật, hệ quả là chiều cao không thể phát triển tốt được. Bên cạnh đó, cơ địa của một số người xảy ra tình trạng khó hấp thu, dù ăn nhiều nhưng chất dinh dưỡng lại bị đào thải ra ngoài, khiến vóc dáng gầy gò, sức khỏe yếu và chiều cao thì hạn chế. Sự ra đời của các sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao sẽ giải quyết hiệu quả tình trạng này.

Bởi chỉ cần uống 2 – 3 viên sản phẩm là chúng ta đã bổ sung đủ lượng dinh dưỡng cần thiết cho quá trình phát triển chiều cao. Tất nhiên, đi kèm với nó chúng ta cũng phải xây dựng lại chế độ dinh dưỡng, vận động, nghỉ ngơi hợp lý thì mới có thể sở hữu một chiều cao lý tưởng được.

Giới thiệu về sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao Doctor Plus

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe hỗ trợ tăng chiều cao (TPBVSK) hay nhiều người vẫn quen gọi là thuốc tăng chiều cao Doctor Plus được sản xuất tại Mỹ trên hệ thống dây chuyền thiết bị hiện đại. Sản phẩm chứa bộ tứ dưỡng chất: Nano Canxi, Collagen Type II thủy phân, Vitamin D3, Vitamin K2 cung cấp cho người dùng đúng và đủ nguồn dinh dưỡng thiết yếu để phát triển chiều cao tối ưu.

Hàm lượng các dưỡng chất này đã được cân đo đong đếm kĩ lưỡng, vừa đủ để tác động đến hệ xương khớp mà không gây ra bất cứ tác động tiêu cực nào cho người sử dụng.

Thuốc tăng chiều cao Doctor Plus

Ngoài ra, thành phần DHA, 5HTP đóng vai trò hỗ trợ phát triển trí não, giúp tinh thần thoải mái, minh mẫn hơn. Đối tượng sử dụng của Doctor Plus là trẻ em và thanh thiếu niên trong độ tuổi phát triển nhưng dưỡng chất này sẽ giúp công việc học tập của các em trở nên hiệu quả hơn, đạt được kết quả học tập tốt nhất.

Bên cạnh đó, Doctor Plus còn chứa Magie, phốt pho, Đỗ trọng đều là những thành phần tốt cho hệ xương khớp, sức khỏe, hỗ trợ chiều cao phát triển tốt.

TPBVSK hỗ trợ phát triển chiều cao Doctor Plus được sản xuất và đóng gói tại Mỹ, trên dây chuyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn của FDA Hoa Kỳ và đạt các tiêu chuẩn chất lượng sản xuất Quốc tế như: cGMP, HACCP, được FDA Hoa Kỳ (Cục quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ) cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ, số: TDR9-DV6H.

Doctor Plus có tốt không?

Theo mình nghĩ, để khẳng định một sản phẩm có tốt hay không thì phải trực tiếp sử dụng và cảm nhận mới có thể biết được, không nên chỉ đọc một vài bình luận hoặc review tiêu cực, sau đó đã quy chụp nó là một sản phẩm không tốt.

Thực tế là khi mình tìm kiếm các thông tin về Doctor Plus, mình cũng thấy có một số người cho rằng, cao hay không là do gen di truyền rồi, uống mấy cái này không cao hoặc có người cũng nói dùng mấy hộp rồi nhưng không thấy có tác dụng nhiều lắm.

Mình thấy công thức nó khá ổn, khi liên hệ xin tư vấn thì nhân viên cũng rất tận tình, mình hỏi gì cũng đều trả lời rất cặn kẽ, không phải kiểu chỉ nhất nhất tìm cách bán hàng nên quyết định mua 3 hộp về sử dụng.

Sau khi dùng hết 1 hộp, chiều cao của mình vẫn như cũ, nhưng thấy ăn ngon hơn, ngủ ngon hơn, tinh thần cũng thoải mái nên vẫn an tâm dùng tiếp, cùng với việc ăn uống khoa học, dành thời gian rảnh rỗi để chơi thể thao thay vì bấm điện thoại như trước, kết hợp với việc đi ngủ sớm. Sau khi dùng hết 3 hộp, mình cao thêm được mấy cm, mừng lắm, vội xin mẹ mua thêm để sử dụng.

Mình cũng được tư vấn là hiệu quả sản phẩm cũng phụ thuộc vào cơ địa của từng người. Người hấp thu tốt thì sẽ cao được nhiều hơn, người cao ít hơn. Mình nghĩ một mặt là sản phẩm này cũng thực sự tốt, mặt khác là do cơ địa mình hấp thu dưỡng chất trong đó tốt nên chiều cao mới nhanh chóng được cải thiện.

Mình đã dùng Doctor Plus và thấy rất hiệu quả nên các bạn đang thiếu tự tin về chiều cao như mình trước đây có thể tin tưởng và lựa chọn TPBVSK hỗ trợ tăng chiều cao Doctor Plus sử dụng xem sao nhé.

Thông tin liên hệ và đặt mua sản phẩm:

Để đặt mua viên uống tăng chiều cao Doctor Plus hàng xách tay chính hãng từ Mỹ, (cam kết hàng chính hãng, an toàn, hiệu quả, có hoá đơn chứng từ mua hàng từ Amazon Mỹ). Vui lòng liên hệ cho chúng tôi để nhận được giá ưu đãi, chat facebook tại đây.

Thông tin viên uống tăng chiều cao Doctor Plus được đăng tải trên website của nhà phân phối độc quyền tại Mỹ - NuBest USA tại đây.

Thông tin đặt mua viên uống tăng chiều cao Doctor Plus được đăng tải trên trang thương mại điện tử lớn nhất thế giới Amazon.com tại đây.