“Bộ tứ dưỡng chất” giúp tăng chiều cao hiệu quả

03/03/2020   |   Lượt xem: 235

Chiều cao của con người chịu tác động bởi rất nhiều yếu tố, trong đó dinh dưỡng đóng vai trò quan nhất. Chính vì vậy, muốn trẻ sở hữu được chiều cao lý tưởng trong tương lai, các bậc phụ huynh cần bổ sung đầy đủ các dưỡng chất cho cơ thể, nhất là các chất cần thiết cho sức khỏe hệ xương khớp như: Canxi, Collagen type II, vitamin D và vitamin K2.

Tuy nhiên, do hiện nay các ông bố bà mẹ thường quá bận rộn không có thời gian để chăm chút cho bữa ăn hằng ngày của trẻ, vì thế dinh dưỡng chưa được quan tâm đúng mức. Để bổ sung các chất cần thiết cho cơ thể, thúc đẩy quá trình tăng chiều cao và chăm sóc sức khỏe cho con thì sử dụng các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe hỗ trợ tăng chiều cao là giải pháp vô cùng tiện lợi, đơn giản.

Doctor Plus không chỉ có công thức tối ưu được nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu tại Hoa Kỳ mà thành phần cũng được tính toán kỹ với sự kết hợp độc đáo của bộ tứ dưỡng chất Canxi, Collagen Type II, Vitamin D3 & MK7 (Vitamin K2). Đặc biệt, Doctor Plus giúp bổ sung Canxi và Collagen type II hiệu quả hơn ở dạng dễ hấp thụ hơn đó là Nano Canxi và Collagen Thủy Phân Type II. Có thể dùng được cho những người kém hấp thu các dưỡng chất này.

    1. Doctor Plus – Sở hữu bộ tứ dưỡng chất giúp tăng chiều cao nhanh chóng
    2. Collagen thủy phân type II
    3. Vitamin D3
    4. MK7
    5. Doctor Plus – TPBVSK hỗ trợ tăng chiều cao uy tín trên toàn thế giới

Doctor Plus – Sở hữu bộ tứ dưỡng chất giúp tăng chiều cao nhanh chóng

Bộ tứ dưỡng chất: Nano Canxi, Collagen Thủy phân Type II, Vitamin D3 & MK7 trong Doctor Plus giúp trẻ tăng chiều cao vượt trội.

Canxi

99% lượng Canxi của cơ thể nằm trong xương và răng, chỉ 1% tồn tại trong máu và dịch tế bào. Từ 1 đến 25 tuổi là giai đoạn trẻ cần được cung cấp Canxi nhiều hơn để bù lại lượng Canxi đã bị bài tiết ra ngoài và cung cấp cho quá trình hình thành, phát triển của xương. Chính vì vậy, Canxi là dưỡng chất không thể thiếu cho quá trình phát triển chiều cao của trẻ. Canxi trong Doctor Plus là dạng Canxi mới có thể khắc phục được hết các nhược điểm có trong Canxi thường. Vì vậy, chỉ cần bổ sung 2-3 viên Doctor Plus/ngày là đã đủ lượng Canxi dùng cho trẻ bên cạnh thực phẩm hàng ngày.

Collagen thủy phân type II

Collagen type II là thành phần chính trong sụn khớp. Đây cũng là dưỡng chất không thể thiếu trong quá trình tạo xương từ sụn, khiến xương dài ra, thúc đẩy tăng chiều cao. Xương chắc khỏe, dẻo dai. Tuy nhiên, lượng Collagen type II trong thiên nhiên chỉ có trong thịt ức gà, trong quá trình chế biến sẽ bị thất thoát đi ít nhiều. Vì vậy, trẻ cần được bổ sung thêm Collagen thủy phân type II từ TPBVSK hỗ trợ tăng chiều cao. Doctor Plus chứa Collagen thủy phân type II chứa các axit amin, glycine, proline và hydroxyproline cao hơn 10-20 lần so với những loại protein thông thường. Do được thủy phân thành các phân tử nhỏ hơn nên loại Collagen này giúp quá trình hấp thụ vào cơ thể tối ưu, mang lại hiệu quả nhanh chóng hơn.

Vitamin D3

Vitamin D3 là dưỡng chất có vai trò quan trọng quá trình tạo xương nhờ tham gia chuyển hóa các chất vô cơ mà chủ yếu là Canxi và phosphat. Bên cạnh đó vitamin D3 còn tham gia vào quá trình điều hòa chức năng một số gen và một số chức năng bài tiết của insulin, hormone cận giáp, hệ miễn dịch… tạo điều kiện tốt nhất để giúp trẻ tăng chiều cao tối ưu.

MK7

Vitamin K2 là dưỡng chất đưa Canxi vào xương, hỗ trợ xây dựng và phát triển khung xương chắc khỏe. Đồng thời giúp vận chuyển Canxi vào đúng đích là xương, tránh được việc gắn nhầm Canxi vào mô mềm, mạch máu dẫn đến nguy cơ loãng xương và mắc các bệnh tim mạch trong tương lai.

Nhờ có sự kết hợp hoàn hảo giữa Nano Canxi, Collagen Thủy Phân Type II, Vitamin D3 Và MK7, Doctor Plus đã giúp hàng triệu bạn trẻ thoát lùn thành công. Ngoài bộ tứ dưỡng chất Doctor Plus còn chứa phốt-pho, magie, đỗ trọng, DHA và 5-HTP giúp nâng cao khả năng tập trung, tăng cường trí nhớ, giúp trẻ học tập tốt hơn. Trẻ không những cao lớn mà còn thông minh hơn.

Doctor Plus – TPBVSK hỗ trợ tăng chiều cao uy tín trên toàn thế giới

Doctor Plus đã được FDA Hoa Kỳ (Cục quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ) cấp phép lưu hành tự do tại Mỹ, số: TDR9-DV6H, đồng thời được cơ quan quản lý nhà nước Việt Nam cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc số: 20421/2017/ATTP-XNCB.

Sản phẩm này được nhiều người dân trên thế giới sử dụng, không chỉ giúp bổ sung các dưỡng chất thiếu hụt, giúp tăng chiều cao mà còn hỗ trợ chăm sóc sức khỏe hiệu quả. Chính vì vậy, nhiều bậc phụ huynh đã cho trẻ sử dụng sản phẩm này như một bữa phụ hàng ngày.

Thông tin liên hệ và đặt mua sản phẩm:

Để đặt mua viên uống tăng chiều cao Doctor Plus hàng xách tay chính hãng từ Mỹ, (cam kết hàng chính hãng, an toàn, hiệu quả, có hoá đơn chứng từ mua hàng từ Amazon Mỹ). Vui lòng liên hệ cho chúng tôi để nhận được giá ưu đãi, chat facebook tại đây.

Thông tin viên uống tăng chiều cao Doctor Plus được đăng tải trên website của nhà phân phối độc quyền tại Mỹ - NuBest USA tại đây.

Thông tin đặt mua viên uống tăng chiều cao Doctor Plus được đăng tải trên trang thương mại điện tử lớn nhất thế giới Amazon.com tại đây.