Top 10 thuốc tăng chiều cao tốt nhất mà bạn nên lựa chọn

26/05/2021   |   Lượt xem: 235
  1. Thuốc tăng chiều cao có thật không?
  2. Thuốc tăng chiều cao có thật sự tốt hay không?
  3. Thuốc tăng chiều cao có hiệu quả nhất với đối tượng nào?
  4. Uống thuốc tăng chiều cao có thể tăng được bao nhiêu cm?
  5. Thuốc tăng chiều cao sử dụng bao lâu mang lại hiệu quả?
  6. Thuốc tăng chiều cao có công dụng như thế nào?
   1. Hỗ trợ chăm sóc giấc ngủ
   2. Hỗ trợ và cải thiện khả năng hấp thụ dinh dưỡng
   3. Tăng sức đề kháng và chăm sóc sức khỏe toàn diện
   4. Hỗ trợ cải thiện trí não
  7. Thuốc tăng chiều cao được đánh giá cao hiện nay
   1. NuBest Tall
   2. Doctor Plus
   3. Grow Power
   4. Shinshin Kakumei
   5. Triup Plus
   6. Superior Taller
   7. Bio Island Lysine
   8. Growth Height Pro
   9. Taller Max
   10. GH Creation
  8. Thuốc tăng chiều cao khi sử dụng cần lưu ý những gì?
   1. Tuân thủ quy định về độ tuổi sử dụng
   2. Tuân thủ liều dùng và liệu trình
   3. Tập trung vào dinh dưỡng 
   4. Tăng cường tập luyện thể thao
   5. Thay đổi thói quen sinh hoạt
   6. Hỏi ý kiến chuyên gia là điều cần thiết
  9. Thuốc tăng chiều cao có tác dụng phụ hay không?
  10. Thuốc tăng chiều cao nên mua ở đâu?
  11. Thuốc tăng chiều cao và một số câu hỏi liên quan
   1. Uống thuốc tăng chiều cao có tốt không?
   2. Uống thuốc tăng chiều cao có hại không?
   3. Thuốc tăng chiều cao có dành cho người đã trưởng thành hay không?
  12. Thuốc tăng chiều cao nên mua loại của nước nào?
   1. Công thức chuyên sâu hỗ trợ tăng chiều cao tối ưu
   2. Nguồn nguyên liệu tự nhiên và an toàn
   3. Công dụng mở rộng
   4. Sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn cGMP và HACCP
   5. Trải qua quá trình kiểm định chất lượng bởi các đơn vị uy tín
   6. Được đảm độ an toàn bởi FDA Hoa Kỳ
   7. Không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe
   8. Thiết kế tiện lợi, dễ dàng sử dụng

Thuốc tăng chiều cao có thật không?

Thuốc tăng chiều cao có thật không? luôn là đề tài nóng được rất nhiều phụ huynh quan tâm. Theo tâm lý người tiêu dùng Việt, thuốc tăng chiều cao sẽ là sản phẩm thật khi nó mang lại hiệu quả và sẽ là giả nếu không mang lại thay đổi nào sau khi sử dụng.

thuoc-tang-chieu-cao-nao-tot-nhat

Thuốc tăng chiều cao có thật sự hiệu quả hay không, bài viết dưới đây sẽ “vạch trần” toàn bộ sự thật 

Trên thực tế, hiệu quả sử dụng không phải là tiêu chí để đánh giá chính xác độ thật giả của thuốc tăng chiều cao. Để xác định độ thật giả thuốc tăng chiều cao, bố mẹ có thể dựa vào một số đặc điểm sau:

 • Công khai toàn bộ thông tin sản phẩm (sản phẩm, nơi sản xuất, công dụng, giấy tờ chứng nhận,...)

 • Có chứng nhận/chứng chỉ từ các Tổ chức uy tín thế giới và cơ quan có thẩm quyền

 • Mã vạch hoặc mã QR trên bao bì sản phẩm đúng với thông tin do nhà phân phối/nhà sản xuất cung cấp

 • Được cung cấp, phân phối bởi các doanh nghiệp, công ty, đơn vị uy tín, có đầy đủ trách nhiệm pháp lý

Đặc biệt, nếu là thuốc tăng chiều cao chính hãng Mỹ, bắt buộc phải có chứng nhận của Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA). Nếu không, sản phẩm này chỉ thỏa điều kiện sản xuất tại Mỹ và xuất khẩu chứ người Mỹ không sử dụng.

Thuốc tăng chiều cao có thật sự tốt hay không?

Thuốc tăng chiều cao là một giải pháp bổ sung chất dinh dưỡng có lợi cho xương khớp hỗ trợ cải thiện chiều cao, vì vậy về bản chất thuốc tăng chiều cao thật sự tốt cho người sử dụng. Tuy nhiên, điều này chỉ được đảm bảo khi con em sử dụng các sản phẩm chính hãng, chất lượng.

Từ khi du nhập vào thị trường Việt Nam cho đến nay, thuốc tăng chiều cao liên tục gặp phải những “rào cản”, phổ biến là tình trạng hàng giả, hàng nhái khiến người tiêu dùng mất thiện cảm. Đó cũng là lý do tại sao thuốc tăng chiều cao mất thời gian dài để gây dựng lòng tin đối với người tiêu dùng Việt.

Sự kiểm soát chặt chẽ của các Tổ chức, cơ quan có thẩm quyền, cùng những lựa chọn thông minh của người tiêu dùng trong những năm gần đây đã góp phần giảm thiểu tối đa tình trạng này, từ đó trả lại chất lượng thật sự của các loại thuốc tăng chiều cao.

Thuốc tăng chiều cao có hiệu quả nhất với đối tượng nào?

Thuốc tăng chiều cao sẽ thật sự phát huy tối đa hiệu quả đối với trẻ em và thanh thiếu niên đang trong độ tuổi phát triển chiều cao, đặc biệt là giai đoạn dậy thì khi có một chế độ dinh dưỡng hợp lý, thường xuyên vận động cơ thể và có kế hoạch nghỉ ngơi phù hợp.

cai-thien-chieu-cao-cho-tre-voi-thuoc-tang-chieu-cao

5 - 20 là độ tuổi thích hợp để sử dụng thuốc tăng chiều cao nhằm cải thiện tầm vóc

Tại sao thuốc tăng chiều cao có hiệu quả nhất đối với trẻ em và thanh thiếu niên trong giai đoạn dậy thì?

Để trả lời một cách chính xác câu hỏi này, hãy nhớ lại các giai đoạn phát triển chiều cao tự nhiên của một cá thể. Theo đó, có 3 giai đoạn chiều cao phát triển vượt bậc là:

 • Giai đoạn sơ sinh

 • Giai đoạn 1000 ngày đầu đời 

 • Giai đoạn dậy thì

Ở giai đoạn sơ sinh, sự phát triển chiều cao và thể trạng của trẻ phụ thuộc hoàn toàn vào lối sống của mẹ. Trong 3 năm đầu đời, chiều cao của con sẽ phát triển với tốc độ nhanh chóng. Tuy nhiên, đây là khoảng thời gian cơ thể con đang bắt đầu làm quen với môi trường và cần được tạo điều kiện để phát triển tự nhiên, chưa nên sử dụng thuốc tăng chiều cao.

Giai đoạn con từ 5 tuổi đến trước khi dậy thì được xem là giai đoạn đòn bẩy cho sự phát triển vượt bậc. Bên cạnh việc tập luyện thể thao và ngủ đủ giấc, cơ thể con cần được cung cấp đủ dưỡng chất để phát triển xương. Đây cũng là thời điểm thích hợp để bắt đầu cho con sử dụng thuốc tăng chiều cao.

Bước vào giai đoạn dậy thì, thuốc tăng chiều cao khi này cũng phát huy tác dụng mạnh mẽ thông qua việc đáp ứng trọn vẹn 32% dinh dưỡng, cùng với sự hoạt động mạnh mẽ của các tuyến nội tiết trong cơ thể sẽ thúc đẩy xương phát triển với tốc độ tối đa, tăng khả năng cao thêm 8 - 10cm/năm.

Uống thuốc tăng chiều cao có thể tăng được bao nhiêu cm?

Không có bất kỳ con số chính xác nào để trả lời cho câu hỏi ”Uống thuốc tăng chiều cao có thể tăng được bao nhiêu cm?”. Bởi lẽ hiệu quả của thuốc tăng chiều cao còn tùy thuộc vào cơ địa và lối sống của mỗi người. 

Tuy nhiên có thể chắc chắn rằng, việc sử dụng thuốc tăng chiều cao kết hợp với lối sống lành mạnh (ăn uống đầy đủ, tập thể dục thường xuyên và có thời gian nghỉ ngơi hợp lý) sẽ giúp con yêu đạt được tốc độ tăng trưởng xương tối đa trong mỗi giai đoạn.

Hieu-qua-cua-thuoc-tang-chieu-cao

Hiệu quả của thuốc tăng chiều cao còn tùy thuộc vào lối sống lành mạnh và cơ địa của mỗi cá thể

Thuốc tăng chiều cao sử dụng bao lâu mang lại hiệu quả?

Chiều cao tăng lên là kết quả của quá trình tích lũy các yếu tố về dinh dưỡng, vận động và giấc ngủ trong thời gian dài. Do đó, việc sử dụng thuốc tăng chiều cao cũng cần được thực hiện liên tục và lâu dài để đạt được hiệu quả như mong muốn.

Mặt khác, như đã nói phía trên hiệu quả của thuốc tăng chiều cao có sự khác nhau trên từng cá thể. Do đó, thời gian sử dụng sản phẩm để đạt được hiệu quả cũng khác nhau ở mỗi người.

Có những trường hợp con yêu chỉ uống thuốc tăng chiều cao trong khoảng 6 tháng đến 1 năm, chiều cao đã có những thay đổi rõ rệt. Trong khi có một số trường hợp, con yêu sử dụng thuốc tăng chiều cao trong thời gian dài, có thể là 2 - 3 năm mới thấy được hiệu quả.

Thuốc tăng chiều cao có công dụng như thế nào?

Như tên gọi, thuốc tăng chiều cao có công dụng chính là hỗ trợ phát triển chiều cao thông qua việc cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của xương là Canxi (dạng thường hoặc dạng Nano), vitamin D3, Collagen Type 2, MK7,... Đồng thời, củng cố sức khỏe răng, móng, tóc.

Ngoài công dụng hỗ trợ tăng chiều cao, các loại thuốc tăng chiều cao hiện nay có những tác dụng mở rộng khác. Trong đó, một số công dụng là điều kiện nền tảng để chiều cao đạt được tốc độ tăng trưởng tối đa.

Hỗ trợ chăm sóc giấc ngủ

Hơn 90% quá trình tăng trưởng chiều cao đều diễn ra khi đang ngủ. Trong đó, sự sản sinh hormone tăng trưởng chỉ đạt đỉnh khi có giấc ngủ sâu giấc và liên tục. Một số loại thuốc tăng chiều cao hiện nay có chứa 5-HTP và Bạch Quả có tác dụng hỗ trợ giấc ngủ sâu.

Hỗ trợ và cải thiện khả năng hấp thụ dinh dưỡng

Một số loại thuốc tăng chiều cao có khả năng kích thích sự thèm ăn, giúp con ăn ngon và tăng khả năng hấp thụ, từ đó đáp ứng đủ nguồn dưỡng chất để cải thiện chiều cao.

Tăng sức đề kháng và chăm sóc sức khỏe toàn diện

Bệnh tật là một trong những yếu tố ngăn cản sự phát triển chiều cao. Bởi lẽ khi mắc bệnh khả năng vận động, hấp thụ dinh dưỡng và chất lượng giấc ngủ đều bị giảm sút. Với sự có mặt của các loại thảo dược tự nhiên, một số loại thuốc tăng chiều cao (đặc biệt là của Mỹ) còn có công dụng tăng sức đề kháng và chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Hỗ trợ cải thiện trí não

Tuổi dậy thì vừa là thời điểm cải thiện chiều cao vừa là thời điểm con cần tập trung cao độ vào việc học. Một số loại thuốc tăng chiều cao có có công dụng hỗ trợ cải thiện trí não nên người sử dụng không chỉ thay đổi về tầm vóc mà còn phát triển vượt trội về thể chất và tinh thần.

Thuốc tăng chiều cao được đánh giá cao hiện nay

Cuộc sống hiện đại bận rộn, để đảm bảo cung cấp đủ dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể từ các bữa ăn vốn đã rất khó khăn, cơ thể lại cần có thêm nhiều dưỡng chất để phát triển chiều cao thì việc sử dụng thêm những thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng chiều cao là rất cần thiết. Dưới đây là 10 loại thuốc tăng chiều cao được đánh giá cao hiện nay.

NuBest Tall

NuBest Tall phù hợp với trẻ em và thanh thiếu niên từ 5 - 20 tuổi, đặc biệt là trong độ tuổi dậy thì. Thuốc tăng chiều cao NuBest Tall được sản xuất tại Mỹ và đã được FDA Hoa Kỳ kiểm định chất lượng sản phẩm. Giá thành: 1.099.000 đồng/hộp/60 viên.

thuoc-tang-chieu-cao-nubest-tall

NuBest Tall là một trong những thuốc tăng chiều cao nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phụ huynh

Doctor Plus

Thuốc tăng chiều cao Doctor Plus dành cho trẻ em và thanh thiếu niên từ 10 - 20 tuổi. Sản phẩm được sản xuất tại Mỹ và phân phối toàn cầu bởi NuBest Inc. (cùng nhà phân phối với NuBest Tall và Grow Power), đã được FDA Hoa Kỳ kiểm định và lưu hành toàn cầu. Giá thành 1.150.000 đồng/hộp/60 viên.

Grow Power

Grow Power được khuyến cáo dành cho trẻ em từ 10 tuổi trở lên, hỗ trợ bổ sung Nano Canxi và các dưỡng chất giúp phát triển chiều cao và trí não. Đã được FDA Hoa Kỳ kiểm định chất lượng và độ an toàn, được lưu hành tại 118 quốc gia trên toàn thế giới. Giá thành 990.000/hộp/60 viên.

Shinshin Kakumei

Thuốc tăng chiều cao Shinshin kakumei được sản xuất tại Nhật Bản với thành phần chính là tảo biển, chỉ định cho trẻ em và thanh thiếu niên từ 6 - 18 tuổi. Giá thành dao động từ 400.000 - 550.000/hộp/300 viên nén.

Triup Plus

Thuốc tăng chiều cao Triup Plus thuộc thương hiệu Umeken, rất nổi tiếng ở Nhật. Thành phần với sự có mặt của các loại thảo dược tự nhiên, tuy nhiên chưa thật sự tối ưu để phát triển chiều cao. Giá thành 1.050.000 đồng/hộp/150 viên.

Superior Taller

Superior Taller được sản xuất tại Mỹ với thành phần được chiết xuất từ nguyên liệu thiên nhiên như tinh chất sữa non, chiết xuất từ hạt thông, chiết xuất từ quả óc chó và Probiotics 333,333 million. Giá thành 1.250.000 đồng/hộp/120 viên.

Bio Island Lysine

Thuốc tăng chiều cao Bio Island Lysine có xuất xứ tại Úc, chủ yếu là dạng bổ sung vitamin tổng hợp. Giúp cải thiện sức đề kháng, hỗ trợ hấp thụ dinh dưỡng. Giá thành dao động khoảng 410.000 đồng/hộp.

Growth Height Pro

Thuốc tăng chiều cao Growth Height Pro được bán tại Việt Nam theo hình thức xách tay hoặc đơn vị trung gian, cung cấp các vi khoáng chất cần thiết cho sự phát triển chiều cao. Giá thành 1.199.000 đồng/hộp/60 viên.

Taller Max

Thuốc tăng chiều cao Taller Max hoạt động bằng cách kích thích sự sản sinh hormone tăng trưởng trong cơ thể, được bán với hình thức hàng xách tay hoặc trung gian. Giá thành 1.200.000 đồng/hộp/60 viên.

GH Creation

GH Creation là thuốc tăng chiều cao của Tập đoàn AFC Efushi Nhật Bản. Hoạt động thông qua việc kích thích sản sinh hormone tăng trưởng, được chỉ định cho người từ 10 tuổi trở lên. Giá thành 890.000 đồng/hộp/270 viên nén.

Để đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất, ngoài những thông tin sơ bộ về từng sản phẩm được đưa ra phía trên, bố mẹ nên có bước tìm hiểu toàn bộ thông tin, đánh giá người dùng sản phẩm trên các kênh. Bên cạnh đó, bố mẹ cũng nên nắm được các “kiến thức” khi chọn mua và sử dụng thuốc tăng chiều cao phía dưới đây.

Thuốc tăng chiều cao khi sử dụng cần lưu ý những gì?

Thuốc tăng chiều cao là một trong những phương án được nhiều phụ huynh lựa chọn để giúp con yêu thỏa khao khát sở hữu đôi chân dài. Để khai thác tối đa hiệu quả của thuốc tăng chiều cao, bố mẹ nên lưu ý những gạch đầu dòng dưới đây.

Tuân thủ quy định về độ tuổi sử dụng

Mỗi loại thuốc tăng chiều cao đều có quy định rõ về độ tuổi sử dụng. Việc sử dụng sản phẩm không đúng với quy định sẽ mang lại hiệu quả không tốt.

Tuân thủ liều dùng và liệu trình

Liều dùng và liệu trình cụ thể của mỗi loại thuốc tăng chiều cao đều dựa theo chỉ định của chuyên gia dinh dưỡng. Việc sử dụng quá liều và ngắt quãng sẽ không mang lại tác động tích cực đến chiều cao.

Tập trung vào dinh dưỡng 

Xây dựng chế độ ăn uống lành mạnh với các sản phẩm giàu dinh dưỡng như trứng, hải sản, củ quả, rau màu xanh đậm, sữa, hạt, thực phẩm giàu protein (thịt gà, đậu). Hạn chế tối đa các thức ăn gây ức chế tăng trưởng, đặc biệt là đồ ăn nhanh, đồ chiên dầu, nước ngọt có gas,...

Tăng cường tập luyện thể thao

Một môn thể thao có tác động toàn diện đến cơ thể sẽ kích thích sụn khớp phát triển mạnh mẽ, đồng thời tăng tiết hormone tăng trưởng. Dành ra 15 phút sáng sớm tập các bài tập nhẹ và 30 - 45 phút buổi chiều để chơi bóng rổ, cầu lông, bóng chuyền,... sẽ giúp xương dài ra nhanh hơn.

Thay đổi thói quen sinh hoạt

Hormone tăng trưởng tiết ra cả ngày nhưng nhiều nhất là khi cơ thể ở trạng thái ngủ sâu. Sẽ thật tuyệt vời nếu con ngủ trước 10 giờ đêm và đáp ứng đủ thời lượng giấc ngủ khuyến nghị theo từng độ tuổi của The National Sleep Foundation.

Hỏi ý kiến chuyên gia là điều cần thiết

Nếu chưa chắc chắn về công dụng của thuốc tăng chiều cao, bố mẹ nên nhờ sự tư vấn của bác sĩ và chuyên gia dinh dưỡng. 

Ngoài ra, bố mẹ cũng cần cân nhắc lựa chọn sản phẩm tập trung vào công dụng tăng chiều cao thay vì chỉ bổ sung Canxi đơn thuần. Bởi lẽ, chỉ mỗi Canxi thì không đủ để tăng chiều cao mà còn cần thêm nhiều dưỡng chất khác để tăng khả năng hấp thụ và cán đích đến xương.

giac-ngu-tot-cho-su-phat-trien-chieu-cao

90% quá trình tăng chiều cao đều diễn ra khi ngủ, chăm sóc giấc ngủ là điều cần thiết để tăng chiều cao

Thuốc tăng chiều cao có tác dụng phụ hay không?

Về cơ bản, các thành phần được sử dụng để điều chế thuốc tăng chiều cao hoàn toàn lành tính, liều lượng và liệu trình đều được đưa ra dựa theo chỉ dẫn của bác sĩ và chuyên gia dinh dưỡng nên rất hiếm khi gây tác dụng phụ cho người sử dụng. 

Phần lớn, tác dụng phụ của thuốc tăng chiều cao đều xuất phát từ việc sử dụng hàng giả, hàng nhái hoặc sử dụng sai cách.

 • Thuốc tăng chiều cao gây tác dụng phụ khi dùng hàng giả, hàng nhái

Các sản phẩm thuốc tăng chiều cao giả trên thị trường thường bị thay thế bởi những thành phần không rõ nguồn gốc. Khi sử dụng có thể gây ra các tác dụng phụ, làm ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Chính vì vậy, bố mẹ cần là những người tiêu dùng thông minh khi mua thuốc tăng chiều cao.

 • Thuốc tăng chiều cao gây tác dụng phụ khi sử dụng quá liều lượng

Phần lớn các thành phần chính trong các sản phẩm tăng chiều cao là Canxi, song không phải cứ bổ sung Canxi thì cơ thể sẽ không có bất kỳ phản ứng gì. Trên thực tế, việc uống Canxi quá liều có thể gây ra tình trạng sỏi thận, suy thận, vôi hóa mô mềm,... 

Thuốc tăng chiều cao nên mua ở đâu?

Để mua được sản phẩm chất lượng, bố mẹ nên tìm đến các địa chỉ uy tín, thường có trên website chính thức của nhãn hàng, bên cạnh mức giá tốt, các chính sách an toàn sản phẩm cũng được đảm bảo. Bên cạnh đó, bố mẹ cũng cần hình thành các thói quen để trở thành những “người tiêu dùng thông minh”.

 • Tìm hiểu rõ thông tin sản phẩm (thành phần, độ tuổi sử dụng, liều lượng và liệu trình,...)

 • Đọc review của các khách hàng, những người đã từng sử dụng sản phẩm

 • Chỉ nên mua sản phẩm tại các nhà phân phối chính thức của nhãn hàng

 • Đọc nhãn sản phẩm, kiểm tra giấy tờ chứng nhận, vỏ hộp, bao bì sản phẩm trước khi nhận

 • Hạn chế tối đa việc mua các loại thuốc tăng chiều cao thông qua hình thức xách tay

Khi mua sản phẩm theo hình thức xách tay, bố mẹ sẽ rất khó kiểm tra được độ thật giả, việc sử dụng sản phẩm kém chất lượng có thể gây tác dụng phụ, ảnh hưởng đến sức khỏe tổng thể. Ngoài ra, các chính sách bảo hành, đổi trả sản phẩm khi phát hiện lỗi cũng không được đảm bảo.

Thuốc tăng chiều cao và một số câu hỏi liên quan

Đối với các nước phát triển, việc sử dụng thuốc giúp tăng chiều cao là một phần không thể thiếu để cải thiện tầm vóc. Tại Việt Nam, thuốc tăng chiều cao chưa thật sự tạo được tiếng vang nên phụ huynh vẫn còn nhiều nghi ngại trong việc sử dụng cho con em.

Uống thuốc tăng chiều cao có tốt không?

Thuốc tăng chiều cao được điều chế từ các dưỡng chất có lợi cho sức khỏe, đã được các nhà khoa học nghiên cứu và đánh giá. Liều lượng và liệu trình sử dụng cũng được quy định rất rõ trên mỗi bao bì sản phẩm dựa theo chỉ định của bác sĩ và chuyên gia dinh dưỡng. Do đó, uống thuốc tăng chiều cao thật sự tốt cho người sử dụng. 

Uống thuốc tăng chiều cao có hại không?

Dựa trên những phân tích phía trên, có thể kết luận rằng, uống thuốc tăng chiều cao không hề gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của người sử dụng. Trên thực tế, thuốc tăng chiều cao chỉ gây hại khi sử dụng hàng giả, hàng nhái hoặc sử dụng không đúng cách.

uong-thuoc-tang-chieu-cao-co-tot-khong

Thuốc chiều cao sẽ không phát huy công dụng tăng chiều cao khi bạn đã vượt quá tuổi 20

Thuốc tăng chiều cao có dành cho người đã trưởng thành hay không?

Không có bất kỳ loại thuốc tăng chiều cao nào dành cho người trưởng thành hay nói cách khác, các loại thuốc tăng chiều cao không còn công dụng tăng chiều cao cho người trưởng thành.

Hệ thống xương khớp trong cơ thể chúng ta trải qua 5 giai đoạn:

 • Giai đoạn hình thành

 • Giai đoạn phát triển

 • Giai đoạn cân bằng

 • Giai đoạn mất xương

 • Giai đoạn lão hóa

Thông thường hệ xương mất khoảng 20 - 22 năm để phát triển hoàn chỉnh. Tuy nhiên, quá trình cốt hóa xương ở thanh thiếu niên hiện nay diễn ra sớm hơn so với các thế hệ trước, thường là từ 18 - 20 tuổi. Khi con yêu bước vào độ tuổi này, xương sẽ không thay đổi về chiều dài mà tập trung củng cố sự chắc khỏe.

Các loại thuốc tăng chiều cao thích hợp với độ tuổi từ 5 - 20. Sau tuổi 20, quá trình cốt hóa khiến xương không thể dài thêm, các sản phẩm tăng chiều cao chỉ còn tác dụng chăm sóc sức khỏe xương khớp mà thôi. Vì vậy, bố mẹ nên cẩn thận trước những sản phẩm với lời quảng cáo tăng chiều cao vượt trội sau tuổi 20.

Thuốc tăng chiều cao nên mua loại của nước nào?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc tăng chiều cao từ nhiều quốc giá khác nhau nhưng được yêu thích nhất vẫn là những sản phẩm của Mỹ. Dưới đây là những lý do bố mẹ nên chọn thuốc tăng chiều cao của Mỹ để giúp con yêu cải thiện chiều cao.

Công thức chuyên sâu hỗ trợ tăng chiều cao tối ưu

Các loại thuốc tăng chiều cao của Mỹ được các chuyên gia hàng đầu nước Mỹ nghiên cứu trong nhiều năm dựa trên cấu tạo và sự phát triển của xương, từ đó phát triển thành công thức để hỗ trợ tăng chiều cao tối ưu.

Nguồn nguyên liệu tự nhiên và an toàn

Mỹ nổi tiếng là đất nước công nghiệp hàng đầu nhưng vẫn ưu tiên sử dụng các nguyên liệu tự nhiên. Tính an toàn của nguyên liệu được thể hiện qua chứng nhận Organic của USDA.

Công dụng mở rộng

Ngoài công dụng tăng chiều cao, thuốc tăng chiều cao của Mỹ còn có các công dụng mở rộng khác như hỗ trợ chăm sóc giấc ngủ, cải thiện trí não, tăng cường khả năng hấp thụ dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe toàn diện.

thuoc-tang-chieu-cao-cua-my

Thuốc tăng chiều cao của Mỹ không chỉ giúp tăng chiều cao mà còn hỗ trợ chăm sóc sức khỏe toàn diện

Sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn cGMP và HACCP

cGMP và HACCP là 2 tiêu chuẩn bắt buộc đối với các nhà máy sản xuất TPCN ở Mỹ. Các loại thuốc tăng chiều cao sản xuất bởi nhà máy đạt 2 tiêu chuẩn này được đảm bảo chất lượng và độ an toàn ngay từ những khâu đầu tiên. 

Trải qua quá trình kiểm định chất lượng bởi các đơn vị uy tín

Mỗi loại thuốc tăng chiều cao của Mỹ đều trải qua quá trình kiểm định chất lượng bởi các đơn vị/tổ chức có liên quan. Chẳng hạn, khâu lựa chọn nguyên liệu phải đảm bảo các tiêu chuẩn Organic của USDA, quá trình sản xuất phải đảm bảo chuẩn cGMP và HACCP, thành phẩm được kiểm định bởi Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA).

Được đảm độ an toàn bởi FDA Hoa Kỳ

Hiện nay, FDA đang dần trở thành tiêu chuẩn chung trong quá trình sản xuất và quản lý chất lượng dược phẩm tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới. Rất khó để đạt được chứng nhận FDA bởi bộ quy chuẩn gắt gao của tổ chức này.

Không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe

Thuốc tăng chiều cao của Mỹ có các thành phần được chiết xuất từ thảo dược tự nhiên, đã được kiểm định chất lượng nên rất lành tính. Ngoài ra, liều dùng và liệu trình còn được phân chia dựa trên thể trạng từng độ tuổi nên không gây bất kỳ tác động xấu nào.

Thiết kế tiện lợi, dễ dàng sử dụng

vien-uong-ho-tro-tang-chieu-cao

Thuốc tăng chiều cao của Mỹ có cảm quan màu sắc tốt, không có mùi nên con không bị “sợ thuốc”

Thuốc tăng chiều cao của Mỹ được điều chế dưới dạng viên uống nhỏ gọn, cảm quan màu sắc tốt, thiết kế hộp sản phẩm nhỏ gọn, dễ dàng bỏ vào túi áo, cặp sách để mang theo dù đi học hay đi chơi.

Như vậy, khi lựa chọn sản phẩm của Mỹ, không chỉ hỗ trợ tăng chiều cao mà còn giúp chăm sóc sức khỏe, phát triển toàn diện thể chất và trí não.

Thuốc tăng chiều cao sẽ thật sự tốt và mang lại hiệu quả cao nếu được sử dụng đúng cách và đúng đối tượng. Độ tuổi thích hợp để sử dụng thuốc tăng chiều cao là từ 5 - 20 tuổi, đặc biệt là ở lứa tuổi dậy thì. Để tối ưu hiệu quả, ngoài việc uống thuốc tăng chiều cao đúng chỉ định, cần có chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi và vận động hợp lý. Có nhiều loại thuốc tăng chiều cao tốt trên thị trường, trong đó thuốc tăng chiều cao của Mỹ là loại được yêu thích nhất.