Review thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng chiều cao NuBest Tall

27/02/2020   |   Lượt xem: 235

Chuyện là 2 năm về trước, mình có tham gia nữ sinh thanh lịch vào năm cuối cấp 3 của trường, có gương mặt khả ái nhưng vì dáng dấp thấp bé mà mình đã nghe được không ít lời ra tiếng vào của mọi người xung quanh. Người thì nói: “Lùn thế kia cũng bày đặt thi nữ sinh” dễ nghe hơn chút thì cũng là câu: “Đây là học sinh cuối cấp đó hả” hay “Xinh mà “lọt thỏm” thế kia thì cũng chẳng làm ăn được gì”… Chán nản với những lời chê bai, cùng sự tự ti ngày càng cao. Mình quyết tâm tham gia các lớp tập thể thao và cố gắng ăn uống thật điều độ nhưng sau 6 tháng thì chiều cao cũng chẳng có chút thay đổi.

Thầm nghĩ, đành chấp nhận vậy thôi, chứ ngoài cách đi kéo chân thì chẳng còn cách nào khác nữa. Tuy nhiên, bạn cũng biết rồi đấy, việc kéo chân nghĩ đến thôi là thấy ớn rồi, thà là lùn chứ mình rất sợ những gì tác động đến da thịt, xương tủy và cảm giác cái gì nó giả giả trong cơ thể thì ôi thôi, mình chịu không được. Mà thôi, không nói đến chuyện này nữa, rợn người lắm.

 

nubest-tall-thuoc-tang-chieu-cao-tot-nhat

Tôi đã tăng chiều cao từ 1m54 lên 1m63 nhờ NuBest Tall ( Ảnh minh họa )

 

Vẫn như thói quen mọi khi, ngày nào mình cũng đọc báo trước khi đi ngủ, trong một lần lang thang trên các trang báo điện tử, mình vô tình đọc được bài viết Pr về sản phẩm NuBest Tall. 

Cũng chẳng tin mấy, nhưng vốn tính tò mò nên cũng tìm hiểu kỹ về sản phẩm cũng như review của nhiều khách hàng từ trong nước đến ngoài nước. Qua đó, mình thấy khách nước ngoài đa phần là khen bởi hiệu quả cao, còn một số ít khách Việt Nam thì vẫn còn ngao ngán, chưa dám dùng thử, bởi sản phẩm có mức giá được xem là khá chat. Vì không thấy chê bai nhiều nên mình đã quyết định mua 5 hộp về dùng thử, với mình lúc này, chỉ cần có tia hy vọng được cao hơn thì dù giá có mắc hơn xíu mình cũng chấp nhận. Thôi không nói nhiều nữa, bạn hãy tiếp tục xem quá trình mình sử dụng cũng như những hiệu quả mình đã nhận được từ sản phẩm này nhé!

    1. Tăng chiều cao – Mình đã tin Nubest Tall có thể làm được

Tăng chiều cao – Mình đã tin Nubest Tall có thể làm được

Điều đáng mừng đầu tiên về sản phẩm là khi sử dụng, NuBest Tall không có tác dụng phụ đến với mình, nghĩ cũng đúng vì đây chỉ là thực phẩm bổ sung thôi mà. Mỗi hộp chỉ có 60 viên thôi, mình dùng 3 viên mỗi ngày, cứ 20 ngày là mình dùng xong một hộp. Tuy khá tốn nhưng cái tốn đó sẽ giúp ích được mình rất nhiều điều trong cuộc sống. Giống như bỏ ra 100 nghìn và được lời 100 triệu ý, bạn hãy thử nghĩ mà xem. 

Mình thừa nhận, đây không phải là sản phẩm rẻ, nhưng nó làm nên chiều cao cho mình thì thật sự đáng đồng tiền bát gạo, vì 1 năm, chiều cao của mình đã được cải thiện lên những 7cm, hơn cả mức tưởng tượng.

À quên, trong quá trình sử dụng sản phẩm thì mình có áp dụng thêm chế độ tập luyện, ngủ nghỉ hợp lý nên mình nghĩ, chắc đây cũng là yếu tố khiến mình cao nhanh hơn đấy. Do đó, theo mình cảm nhận, thực phẩm chức năng NuBest Tall cực kì hiệu quả nếu bạn vừa kết hợp và thực hiện đầy đủ các yếu tố đó thì nhất định vấn đề cao lên sẽ không hề khó nữa. 

Tóm lại, sản phẩm tăng chiều cao khác thì mình không biết, chứ NuBest Tall thì mình đã sử dụng và tin tưởng, nếu bạn muốn cao thì mình nghĩ bạn nên đầu tư nó, sẽ không hối hận đâu. Mai sau có nhiều người còn phải bỏ hàng trăm triệu để phẫu thuật mà rất đau nữa. Do đó, tại sao không thể cao tự nhiên ngay từ bây giờ khi bạn có khả năng làm được.

Xem thêm

Thông tin liên hệ và đặt mua sản phẩm:

Để đặt mua viên uống tăng chiều cao NuBest Tall hàng xách tay chính hãng từ Mỹ, (cam kết hàng chính hãng, an toàn, hiệu quả, có hoá đơn chứng từ mua hàng từ Amazon Mỹ). Vui lòng liên hệ cho chúng tôi để nhận được giá ưu đãi, chat facebook tại đây.

Thông tin viên uống tăng chiều cao NuBest Tall được đăng tải trên website của nhà phân phối độc quyền tại Mỹ - NuBest USA tại đây.

Thông tin đặt mua viên uống tăng chiều cao NuBest Tall được đăng tải trên trang thương mại điện tử lớn nhất thế giới Amazon.com tại đây.